Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng cao cấp

Trao tặng và cùng nhau thưởng thức từng chiếc bánh Kinh Đô trăng vàng thơm ngon, đầy ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa trung thu này. Trăng vàng – ngôn ngữ của sự tinh tế.

Bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng, vẻ đẹp mê hoặc của ngọc ngà châu báu là sự kết đọng của tinh hoa vạn vật qua hàng triệu năm, của những đường cắt siêng năng, cần cù. Sự bồi hồi giòn thơm của mỗi miếng bánh trung thu Trăng Vàng sang trọng là sự quyến kết của sơn hào hải vị hiếm có, của thợ làm bánh chuyên nghiệp, làm nên tình cảm đoàn viên chân thành, vị ân tình. Từng nguyên liệu được tuyển chọn khéo léo như tìm trầm, giữa trăm chọn một. Từng giai đoạn được nâng niu công phu như những giác cắt hoàn hảo tạo nên châu ngọc tuyệt trần. Bởi những nghệ nhân bánh trung thu Kinh Đô hiểu rằng mỗi chiếc bánh đều biểu tượng cho  giao hảo bền chặt, chỉ châu báu vĩnh cửu mới sánh được, chỉ ngọc bội quý hiếm mới có thể so.

Bừng toả sắc của trăng vàng Hoàng kim, tinh khiết nhẹ nhàng ánh Bạch kim, nhẹ nhàng và nồng nàn như Hồng Ngọc, lung linh như pha lê, sáng mãi tựa kim cương. Châu báu của nghệ thuật ẩm thuật trung thu từ Kinh Đô, được tạo ra từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo.

Mỗi chiếc bánh trung thu kinh đô trăng vàng từ trăng vàng Kim cương, trăng vàng bạch kim, hoàng kim đến sự tinh tuý với trăng vàng hồng ngọc, trăng vàng pha lê đều thể hiện một kỳ công tuyệt đỉnh của người nghệ nhân làm bánh Kinh Đô. Nhẹ  nhàng trong sự hoà quyện mùi hương của những nguyên liệu tuyệt vời của thiên nhiên, tươi ngon nhưng bùng nổ sáng tạo với vô vàn điểm mạnh hương vị tạo nên sự ngạc nhiên làm nên sự thích thú trong giác quan của người ăn.

Nghia Do